ĐỒNG HÀNH TRỌN KHOẢNH KHẮC

Thưa Quý khách hàng/Quý đối tác/nhân viên của Everpia,

Được thành lập năm 1993 với hai ngành nghề cốt lõi là CHĂN GA GỐI ĐỆM và BÔNG TẤM, cho đến nay Everpia đã và đang phát triển các lĩnh vực kinh doanh đồ gia dụng khác với mong muốn trở thành thương hiệu  đồng hành của mọi gia đình Việt. Với bề dày hơn 30 năm phát triển, Everpia luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường. Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng, phát triển những nhu cầu đó thành những sản phẩm thực thụ mang giá trị sử dụng cao là cách chúng tôi chọn để thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến với Quý khách hàng.

Để thích ứng và hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh ngày càng biến đổi nhanh và cạnh tranh gay gắt, Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh, chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Những tiêu chí này đã và đang tạo nên một khối Everpia bền vững và thành công như ngày hôm nay.

Chúng tôi – những nhân viên của Everpia sẽ luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng được lòng tin và sự mong đợi của người tiêu dùng và các đối tác.

Everpia xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, chia sẻ, góp ý của Quý khách hàng, Quý đối tác, đặc biệt là những cá nhân – tổ chức đã và đang làm việc, hợp tác cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển của Everpia .

Chúc quý vị sức khỏe và thành công!