Sản phẩm

Chăn ga gối đệm

Là công ty hàng đầu trong ngành tại Việt Nam, Everpia có đầy đủ năng lực sản xuất các mặt hàng chăn ga gối đệm khác nhau. Dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi có thể quản lý từ nguồn cung ứng nguyên liệu đến sản xuất theo các tiêu chuẩn yêu cầu.

Với lịch sử lâu đời trên thị trường chăn ga gối đệm, không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu Everon sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng, từ chủng loại đến mẫu mã, phù hợp với mọi thị hiếu khách hàng. Everon phân loại khách hàng dựa trên mức chi tiêu cho sản phẩm chăn ga gối đệm của họ và chia thành 3 dòng sản phẩm chính.

  • Bộ chăn ga gối đệm cao cấp - Artemis
  • Bộ chăn ga gối đệm tầm trung - Everon
  • Bộ chăn ga gối đệm giá rẻ - Everon Lite

Sản phẩm dành cho trẻ em

Everpia đã gia nhập vào thị trường sản phẩm dành cho trẻ em ở Hàn Quốc trong 6 năm. Tuy tiêu chuẩn sản phẩm ở đây rất nghiêm ngặt, Everpia vẫn có khả năng sản xuất các sản phẩm cho trẻ em theo xu hướng mỗi vùng thông qua các kinh nghiệm đã được tích lũy.

An toàn là điều quan trọng nhất đối với loại sản phẩm này, vì vậy từ khâu tìm nguồn cung cấp cho đến khi đưa ra thành phẩm, Everpia luôn cảnh giác với các chất hóa học được sử dụng.

Túi ngủ

Everpia đã sản xuất túi ngủ quân sự cho một quốc gia ở Trung Đông trong 8 năm. Túi ngủ quân sự là sản phẩm phức tạp và khó sản xuất nhất. Do vậy, Everpia  hoàn toàn có khả năng gia công bất kỳ kiểu túi ngủ nào.

Túi ngủ Everon được làm từ chất liệu vải nhập khẩu cao cấp, không thấm nước, cực kỳ nhẹ, dễ di chuyển, giữ nhiệt hiệu quả và rất thời trang. Sản phẩm túi ngủ xuất khẩu đạt tiêu chuẩn EU và Mỹ. Chúng ta có thể sử dụng cái này cho các hoạt động dã ngoại hoặc cắm trại.

Everpia cũng có thể gia công túi ngủ hàng OEM.