Hội đồng quản trị

Ông Lee Jae Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc
Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế - Đại học Sungkyunkwan.

Kinh nghiệm:
- Trước khi làm việc tại EVE, ông từng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Đầu tư tại Hàn Quốc.
- Sau 15 năm điều hành với vai trò Tổng giám đốc, ông đã đưa Everpia trở thành một trong 20 công ty Hàn Quốc có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam, TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, thương hiệu Chăn - ga - gối - đệm Everon là thương hiệu chăn ga được tin dùng nhất. 

Ông Cho Yong Hwan

Quốc tịch: Hàn Quốc
Trình độ chuyên môn: Cử nhân Công ngệ Hóa học Polymer - Đại học Quốc gia Kyungbook.

Kinh nghiệm:
- Với kiến thức sâu rộng về hóa chất tổng hợp – Polymer, ông đã góp phần rất lớn trong việc cho ra mắt thương hiệu chăn ga hàng đầu Việt Nam – Everon.
- Gia nhập Everpia từ ngày đầu thành lập, trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh,  ông đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị phần, phát triển sản phẩm mới, mở rộng kênh phân phối và gia tăng năng lực cạnh tranh cho EVE. Dưới sự chỉ đạo của ông, Công ty vẫn luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 tại cả hai ngành hàng Chăn-ga-gối-đệm và Bông tấm.

Ông Yu Sung Dae

Quốc tịch: Hàn Quốc
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán - Đại học Hanyang

Kinh nghiệm:
- Ông có 26 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán hành đầu thế giới – PricewaterhouseCoopers, 28 năm là thành viên Hiệp hội kiểm toán Hàn Quốc.
- Gia nhập Everpia với vai trò thành viên HĐQT điều hành, Phó Tổng giám đốc phụ trách các bộ phận Quản lý, không chỉ hướng tới xây dựng Báo cáo tài chính, Hệ thống kiểm soát rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế, ông còn chú trọng các hoạt động cải tổ nhà máy góp phần nâng cao năng suất, giảm chi phí vận hành. Những nỗ lực của ông góp phần xây dựng một Everpia vững bền và thịnh vượng.

Ông Yi Seung Mok

Quốc tịch: Hàn Quốc
Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ quản trị kinh doanh ngành Marketing - Trường kinh doanh Han Yang

Kinh nghiệm:
- Với hơn 30 năm tích lũy kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển kinh doanh, ông đã đảm nhiệm vị trí lãnh đạo quan trọng tại nhiều công ty lớn.
- ​​​​Chuyên môn của ông sâu rộng ở các lĩnh vực như thương mại điện tử, chiến lược truyền thông và tiếp thị. Nền tảng kiến thức của mình cùng với những thành tích chứng minh khả năng thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh đã giúp ông trở thành một thành viên Hội đồng Quản trị độc lập đang tin cậy. Ở cương vị này, ông có thể đưa ra những đánh giá chiến lược và sự giám sát để hỗ trợ Công ty đạt các mục tiêu đề ra.

Ông Lê Kha Tuyên

Quốc tịch: Việt Nam
Trình độ chuyên môn: 
- Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Đại học Kinh tế quốc dân
- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Đại học George Mason, Hoa Kỳ

Kinh nghiệm:
- Ông có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao tại các Ngân hàng và Công ty Chứng khoán nổi tiếng. Hiện tại, ông đang làm việc với vai trò thành HĐQT của doanh  nghiệp liên quan đến đầu tư tại Việt Nam
- Với tư cách là thành viên HĐQ độc lập, ông Tuyên chắc chắn sẽ có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh doanh và đầu tư của công ty trong thời gian tới.