Người lao động

Người lao động là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công của Everpia. Những nỗ lực bền bỉ của mỗi cá nhân đã góp phần xây dựng một doanh nghiệp bền vững như ngày hôm nay. Để người lao động có thể phát huy tối đa năng lực và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc, chúng tôi không chỉ đơn thuần quản lý người lao động, chúng tôi đảm bảo người lao động cảm thấy gắn bó, được khích lệ và truyền cảm hứng trong công việc thông qua việc gia tăng trải nghiệm tích cực của nhân viên, tương tác và kết nối của nhân viên tại mỗi giai đoạn vòng đời nhân viên, bắt đầu từ khâu tuyển dụng cho tới thời điểm chấm dứt lao động.

TUYỂN DỤNG

Các thông tin tuyển dụng của chúng tôi đều được đăng tải trên website “everpia.vn” và trang “Everon tuyển dụng” thông qua nền tảng Facebook. Đồng thời, chúng tôi cũng tìm kiếm nhân viên từ chính nhân viên nội bộ hoặc từ giới thiệu của nhân viên. Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách hoặc dân tộc thiểu số được tiếp cận với cơ hội công việc, tháng 12/2021, Bộ phận Nhân sự đã hoàn thiện chính sách Tuyển dụng mới của Everpia với cơ chế ưu tiên những ứng viên thuộc gia đình chính sách hoặc người dân tộc thiểu số.

HỘI NHẬP – ĐÀO TẠO – GIỮ CHÂN

Kiến tạo một môi trường làm việc lý tưởng là cách thức để chúng tôi thu hút và giữ chân nhân tài. Toàn thể cán bộ công nhân viên được đối xử công bằng dựa trên hiệu suất và năng lực làm việc, bất kể giới tính, học vị và chức vụ. Tôn trọng sự đa dạng và cơ hội bình đẳng được khẳng định xuyên suốt từ văn hóa doanh nghiệp cho tới quá trình tuyển dụng, cách thức quản lý và vận hành nhân sự.

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cải tiến chính sách lương kinh doanh, ban hành nhiều chương trình thưởng sáng kiến, nâng cao chất lượng làm việc nhằm tạo và duy trì động lực phấn đấu cho cán bộ nhân viên.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thông qua các buổi đào tạo nội bộ, đào tạo chuyên sâu với chuyên gia. Từ ảnh hưởng của dịch Covid, chúng tôi mong muốn nâng cao tinh thần tự học của cán bộ nhân viên thông qua chương trình học trực tuyến “Học viện Everon” và cải tiến phương thức đào tạo thông qua chương trình đào tạo mới “Người công nhân đa năng” – đào tạo một người có thể làm nhiều việc khác nhau.

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh lao động áp dụng cho toàn thể cán bộ nhân viên và định kỳ thực hiện việc đào tạo cán bộ nhân viên về quản lý an toàn vệ sinh lao động, kiểm tra và báo cáo tình trạng thực hiện các quy định về tiêu chuẩn nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Hằng năm, thông qua hai hoạt động tập thể lớn là Đại hội tổng kết cuối năm vào cuối tháng 12 và Đại hội thể dục thể thao vào cuối tháng 3, chúng tôi mong muốn tạo dựng một sân chơi ý nghĩa để các cán bộ nhân viên cùng gia đình được hội tụ, chia sẻ và tham gia vào các hoạt động chung nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và thấu hiểu nhau hơn.

CHẤM DỨT LAO ĐỘNG

Mỗi một nhân viên đều là một mảnh ghép của cộng đồng Everpian và dù khi họ rời đi, chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn vì những nỗ lực và đóng góp của họ trong suốt quãng thời gian làm việc, chúc họ tìm kiếm được cơ hội mới và may mắn trong những nỗ lực tương lai. Đối với mỗi cá nhân nghỉ việc, chúng tôi đều tiến hành khảo sát ý kiến để làm cơ sở đưa ra những cải tiến, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.