Hội đồng quản trị

Ông Lee Jae Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc
Cử nhân Kinh tế trường Đại học Sungkyunkwan.

Kinh nghiệm:
- Trước khi làm việc tại EVE, ông từng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Đầu tư tại Hàn Quốc.
- Sau 15 năm điều hành với vai trò Tổng giám đốc, ông đã đưa Everpia trở thành một trong 20 công ty Hàn Quốc có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam, TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, thương hiệu Chăn - ga - gối - đệm Everon là thương hiệu chăn ga được tin dùng nhất. 

Ông Cho Yong Hwan

Quốc tịch: Hàn Quốc
Cử nhân Công ngệ Hóa học Polymer tại trường ĐH Quốc gia Kyungbook.

Kinh nghiệm:
- Với kiến thức sâu rộng về hóa chất tổng hợp – Polymer, ông đã góp phần rất lớn trong việc cho ra mắt thương hiệu chăn ga hàng đầu Việt Nam – Everon.
- Gia nhập Everpia từ ngày đầu thành lập, trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh,  ông đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị phần, phát triển sản phẩm mới, mở rộng kênh phân phối và gia tăng năng lực cạnh tranh cho EVE. Dưới sự chỉ đạo của ông, Công ty vẫn luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 tại cả hai ngành hàng Chăn-ga-gối-đệm và Bông tấm.

Ông Yu Sung Dae

Quốc tịch: Hàn Quốc
Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán - Đại học Hanyang

Kinh nghiệm:
- Ông có 26 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán hành đầu thế giới – PricewaterhouseCoopers, 28 năm là thành viên Hiệp hội kiểm toán Hàn Quốc.
- Gia nhập Everpia với vai trò thành viên HĐQT điều hành, Phó Tổng giám đốc phụ trách các bộ phận Quản lý, không chỉ hướng tới xây dựng Báo cáo tài chính, Hệ thống kiểm soát rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế, ông còn chú trọng các hoạt động cải tổ nhà máy góp phần nâng cao năng suất, giảm chi phí vận hành. Những nỗ lực của ông góp phần xây dựng một Everpia vững bền và thịnh vượng.

Ông Lee Bang Hyun

Quốc tịch: Hàn Quốc
Thạc sỹ Triết học và Giáo dục - Đại học Columbia, Hoa Kỳ

Kinh nghiệm:
- Nhiều năm học tập tại nước ngoài cùng kinh nghiệm làm việc thực tế tại một số công ty tại Mỹ và các phòng ban chủ chốt tại Everpia đã giúp ông có cái nhìn đa chiều và bao quát về môi trường kinh doanh mới, xu hướng phát triển toàn cầu, những khó khăn và thách thức trong triển khai kế hoạch dài hạn của Everpia.
- Là nhân sự thế hệ 9X duy nhất trong HĐQT, ông được kỳ vọng sẽ mang đến sự đổi mới về tầm nhìn chiến lược, sự cam đảm bước qua ranh giới an toàn, hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo nhằm “hồi sinh” thương hiệu Everon và đưa Everpia phát triển mạnh mẽ trở lại.

Ông Lê Kha Tuyên

Quốc tịch: Việt Nam
Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Đại học Kinh tế quốc dân
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Đại học George Mason, Hoa Kỳ

Kinh nghiệm:
- Ông có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao tại các Ngân hàng và Công ty Chứng khoán nổi tiếng. Hiện tại, ông đang làm việc với vai trò thành HĐQT của doanh  nghiệp liên quan đến đầu tư tại Việt Nam
- Với tư cách là thành viên HĐQ độc lập, ông Tuyên chắc chắn sẽ có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh doanh và đầu tư của công ty trong thời gian tới.