Kingkoil

Ngày 13/04/2018, Everpia đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác 5 năm với thương hiệu đệm lò xo số 1 tại Mỹ - Kingkoil, theo đó Everpia sẽ được cấp phép sản xuất đệm lò xo mang thương hiệu Kingkoil, đồng thời là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam. KingKoil phát triển mạnh mẽ từ năm 1898. Trong nhiều năm qua, cái tên KingKoil luôn đi đầu trong ngành sản xuất đệm.

Về công nghệ, KingKoil là thương hiệu đệm duy nhất trên thế giới sản xuất theo tiêu chuẩn ICA theo hướng chăm sóc và bảo vệ cột sống của người sử dụng (Hiệp Hội Các Bệnh Cột Sống Và Xương Khớp Quốc Tế). Loại đệm này sẽ nâng đỡ xương và cơ để có tư thế ngủ chuẩn và thoải mái nhất, từ đó bảo vệ sức khỏe lâu dài. Ngoài ra, đệm lò xo nhập khẩu Kingkoil còn được tích hợp nhiều loại hình nghiên cứu và công nghệ khác. Công nghệ iFusion là công nghệ làm mát, rất thích hợp sử dụng trong những ngày hè nắng nóng ở Việt Nam, hay công nghệ iNergex3 giúp đệm lò xo thoáng khí và đàn hồi hơn.

Về cấu tạo, Đệm lò xo King Koil được sản xuất với nhiều loại nhưng đều có một điểm chung là luôn sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc, chất lượng cao. Dù xuất hiện ở quốc gia nào thì chất lượng của đệm King Koil luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn chung.

Đệm lò xo KingKoil có 5 dòng sản phẩm chính: Cloud Series, Harmony, World Edition, Word luxury, World kéo dài tuổi thọ. Trong đó, dòng Cloud, Harmony, Lancaster Plush of Word Luxury được ưa chuộng hơn cả.

(1) Cloud Series có 3 loại sản phẩm: Cloud firm, Cloud Pillow Top và Cloud Euro Top với mức giá dao động 10-15 triệu đồng. Đệm bao gồm thép góc và cạnh chắc chắn, bền bỉ với hệ thống lò xo và lớp mút cao cấp tạo cảm giác thoải mái, mềm mại. Sử dụng các lớp xốp PU và xốp đá cẩm thạch có cấu trúc mở, nâng đỡ đường cong cơ thể, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái khi nằm. Chất lượng xốp được kiểm định theo dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản.

Trong đó, dòng Cloud Euro Top được đón nhận nhiều nhất với thiết kế sử dụng lò xo túi nén thấp hơn bình thường 4cm để chống xẹp lún và tăng độ đàn hồi, độ bền cho đệm.

(2) Harmony có 2 loại sản phẩm là Harmony và Harmony Euro Top, giá dao động 10-27 triệu. Sản phẩm có lò xo túi nén dạng thấp đàn hồi tối ưu. Lớp cao su để hỗ trợ thắt lưng. Viền mút ổn định giúp nâng đỡ tối đa bề mặt đệm.

(3) World Edition có 2 loại sản phẩm là Wakefield Firm và Davenport Pillow Top với giá dao động 23-27 triệu đồng. Sản phẩm có lò xo liên kết trợ lực 630TM đảm bảo độ cứng, không xẹp lún, công nghệ gel mát lạnh iFusion Memory foam giúp điều hòa thân nhiệt. Sản phẩm sử dụng sợi Tencel có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa nhiệt độ của cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

(4) World Luxury có 2 loại sản phẩm là Lancaster Plush và Morena Euro Top với giá dao động 33-41 triệu đồng. Sản phẩm có lò xo túi độc lập 858TM được thiết kế để giảm thiểu áp lực cơ thể và âm thanh khi di chuyển, đệm cao su ôm sát thắt lưng, sợi Tencel làm mát và kháng khuẩn.

(5) World Extended Life là dòng đắt nhất trong thương hiệu KingKoil với sản phẩm Everett Euro Top có giá trên 60 triệu đồng. Sản phẩm có lò xo túi 1022TM, giúp giảm âm thanh khi di chuyển và phù hợp với mọi vóc dáng và kích thước cơ thể, mang đến giấc ngủ sâu và ngon hơn. Lớp mủ than chì giúp hút ẩm và điều hòa thân nhiệt. Đây là khoáng chất tự nhiên, kết hợp với cao su tạo độ bền, giúp hút ẩm và làm nóng cơ thể tạo nên bề mặt đệm tối ưu khi ngủ. Xốp iNergex3 thoáng khí và làm mát cơ thể, sợi Tencel thoáng mát và kháng khuẩn. Với việc sử dụng sợi Tencel và sợi kháng khuẩn, sản phẩm có thể giúp thúc đẩy quá trình điều hòa thân nhiệt và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi hôi khó chịu.