Cuộc sống tại Everpia

Tại sao lại lựa chọn Everpia?

“Chúng tôi biết các bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Everpia hôm nay.”

Bằng việc kiến tạo một môi trường làm việc lý tưởng, chúng tôi mong muốn mỗi nhân viên khi đặt chân tới Everpia, họ cảm nhận được đây là nơi mình thuộc về. Với môi trường làm việc đa văn hóa chuyên nghiệp, cởi mở, công bằng và bình đẳng, nhân viên của chúng tôi luôn cảm thấy hòa hợp, được tôn trọng, khích lệ và hạnh phúc như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. 

Cùng phương châm “Không ngừng học tập”, chúng tôi phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo cho toàn thể cán bộ nhân viên, tạo điều kiện để họ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, chúng tôi tạo dựng những sân chơi để họ được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo qua những phương án đề xuất tối ưu hóa máy móc sản xuất, tiết kiệm nguyên vật liệu, các ý tưởng cải tiến hoạt động quản trị, quy trình công việc nhằm gia tăng hiệu suất công việc thông qua chương trình Cải tổ nhà máy, Dự án cải tiến hàng năm.

Những cơ hội chúng tôi trao tặng cho nhân viên?

Cơ hội học tập

Với Everpia, con người phát triển đồng nghĩa với doanh nghiệp phát triển, do đó, chúng tôi khuyến khích cán bộ nhân viên không ngừng tự trau dồi và học tập lẫn nhau. Đồng thời, thường xuyên tạo cơ hội để họ đươc nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm thông qua các buổi đào tạo nội bộ, các buổi hội thảo và đào tạo chuyên sâu với chuyên gia qua chương trình “Trường học cải tổ”. Từ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chúng tôi khuyến khích tinh thần tự học của nhân viên thông qua chương trình học trực tuyến “Học viện Everon” được tích hợp trên phần mềm nội bộ của Công ty. 

Cơ hội sáng tạo

Từ đội ngũ lãnh đạo, quản lý đến những lao động phổ thông tại Everpia, tất cả đều thấm nhuần tư tưởng “Để sống sót, không có phương pháp nào khác ngoài con đường tự mình thay đổi và cải tiến”. 

  • Định kỳ mỗi 06 tháng, Công ty tổ chức “Đại hội cải tổ”, theo đó, mỗi bộ phận trình bày sáng kiến cải tiến công việc của mình trước Ban Giám đốc. 05 sáng kiến được Ban Giám đốc chấm điểm cao nhất sẽ được trao thưởng và vinh danh như một cách ghi nhận sự cố gắng liên tục của các bộ phận và cá nhân.
  • Năm 2021, Ban Giám đốc còn quyết định ban hành chính sách khuyến khích “Dự án cải tiến”. Mỗi ý tưởng cải tiến nhằm gia tăng hiệu suất/hiệu quả công việc và mang lại giá trị cho Công ty sẽ được trình bày thành một dự án và trình lên Hội đồng Cải tiến đánh giá và phê duyệt. Các dự án được chấp thuận sẽ được cấp ngân sách để thực hiện và trả thưởng sau khi dự án hoàn thành. 

Ưu đãi nhân viên

Sự yêu thích dành cho các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm Everon không chỉ đến từ phía khách hàng mà còn từ chính các cán bộ nhân viên tại Everpia. Như một lời tri ân tới sự yêu mến, đồng hành và đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên dành cho Everpia, chúng tôi đã ban hành chính sách giảm giá từ 30-50% trên toàn bộ các dòng sản phẩm chăn ga, đệm bông ép và đệm lò xo của Công ty. 

Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần tốt sẽ quyết định đến mức độ hạnh phúc và hài lòng với công việc của nhân viên. Chúng tôi tiến hành kiểm tra sức khỏe lao động định kỳ hàng năm, hoặc 2 lần mỗi năm đối với cán bộ nhân viên làm công việc nặng nhọc, độc hại. Phía ngoài mỗi khu vực sản xuất là các vườn cây không chỉ tạo cảnh quan cho nhà máy mà đó còn là nơi để cán bộ nhân viên nghỉ ngơi. Đặc biệt, Công ty còn có khu vui chơi và phòng tập thể thao được trang bị đầy đủ các thiết bị như thảm tập, máy tập đa năng, máy massage, bàn chơi billard, sân chơi golf trong nhà, phòng tắm giúp nhân viên thư giãn sau giờ làm việc, rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. 

Môi trường cởi mở

Everpia mong muốn tạo dựng một không gian chung để toàn thể cán bộ công nhân viên được tự do trao đổi không chỉ về công việc, kiến thức chuyên môn mà còn là nơi để họ có thể trao đổi về cuộc sống thường nhật tại nơi làm việc. Do đó, không chỉ kết nối cán bộ nhân viên thông qua phần mềm nội bộ của Công ty, năm 2020, chúng tôi đã cho ra mắt nhóm cộng đồng Everpian, nơi chúng tôi chia sẻ về con người, những đóng góp và những khoảnh khắc của họ tại Everpia, đồng thời, cùng chia sẻ những thành tựu mà Công ty đạt được trong thời gian qua.  

Con người tại Everpia

Dù các cán bộ nhân viên tại Everpia xuất phát từ những nền văn hóa, vùng miền khác nhau, mỗi người đều là một mảnh ghép với gam màu khác nhau nhưng họ đều mang những đặc điểm chung để tạo nên một bức tranh Everpian tổng thể hài hòa nhất. 

Nỗ lực hết mình

Với Everpian, luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc là điều được ưu tiên hơn tất cả. Mỗi nhân viên đều hiểu rằng đằng sau sự thành công của Everpia nói chung hay của từng cá nhân nói riêng, đó là cả một quá trình nỗ lực. Sự nỗ lực của cán bộ nhân viên được ghi nhận thông qua các chính sách trả lương theo hiệu quả công việc dựa trên tỷ lệ KPI hoàn thành hoặc hoa hồng doanh số, lợi nhuận đối với bộ phận kinh doanh và qua định kỳ đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên để đưa ra Quyết định thăng chức và Bình chọn nhân viên xuất sắc cuối năm.

Sáng tạo vô biên

Thế giới luôn vận hành và không ngừng thay đổi, đòi hỏi con người cần phải thay đổi, trở nên linh hoạt để bắt kịp và thích ứng với xu thế. Cơ chế khuyến khích tinh thần đổi mới sáng tạo là một điểm nổi bật tại Everpia. Thông qua các chương trình “Đại hội cải tổ” và “Dự án cải tiến”, chúng tôi mong muốn khơi dậy và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, hướng họ tới tư duy đổi mới thay vì tư duy theo lối mòn. Rất nhiều sáng kiến được ra đời từ các chương trình giúp cải tiến và tăng hiệu suất máy móc, cải thiện môi trường làm việc, đặc biệt, giúp giảm 14% tiêu thụ năng lượng trên mỗi đơn vị sản phẩm.

Tinh thần trách nhiệm

Sự uy tín của mỗi cá nhân được thể hiện qua chính tinh thần trách nhiệm trong công việc. Mỗi cán bộ nhân viên tại Everpia khi đảm nhiệm công việc, dù nhỏ hay lớn, dù dễ hay khó, đều hoàn thành đúng hạn và đưa ra sản phẩm tốt nhất trong khả năng của mình. Khi mắc sai lầm, Everpian luôn sẵn sàng đối diện và tìm cách khắc phục thay vì tìm cách tránh né và chối bỏ.

Tôn trọng sự khác biệt

Everpia với gần 1500 con người, từ quốc gia, vùng miền và hoàn cảnh khác nhau, sự khác biệt là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tôn trọng sự khác biệt là chìa khóa tạo nên một cộng đồng Everpian bền vững và lành mạnh. Nó thúc đẩy tinh thần đồng đội và làm tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc vì mỗi cá nhân đều cảm thấy được coi trọng và vai trò của họ góp phần quan trọng cho sự thành công của Công ty. Do đó, con người tại Everpia luôn sống với phương châm lắng nghe và học hỏi, lựa chọn tư duy mở thay vì tư duy đóng. 

TÌM KIẾM CÔNG VIỆC