06/09/2018

Đón năm học mới cùng Everon

Hòa trong không khí náo nức của gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước dự lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, ngày 5/9 vừa qua Đại diện Công ty cổ phần Everpia đã tham dự và dành những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại Trường phổ thông Dân tộc Nội trú Ba Vì.

Năm học 2018 – 2019, Trường phổ thông Dân tộc Nội trú ("DTNT") Ba Vì đón nhận 843 học sinh, trong đó 426 học sinh khối Trung học cơ sở và 417 học sinh khối Trung học phổ thông. Đây là ngôi trường quản lý và nuôi dạy con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn 14 xã miền núi của thành phố Hà Nội, giáo dục cho học sinh DTNT tinh thần đoàn kết dân tộc, ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc mình; biết tôn trọng và bảo vệ truyền thống tốt đẹp của các dân tộc anh em. Đồng thời, giáo dục học sinh ý thức xây dựng, bảo vệ tổ quốc, tinh thần chịu khó trong học tập, nếp sống văn minh, khoa học để sau khi tốt nghiệp ra trường, các em có thể tiếp tục vào học các trường Đại học, Cao đẳng, học nghề góp trí tuệ và sức lực vào công cuộc xây dựng quê hương, thôn bản của mình.

(Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Everpia cùng Bà Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc Sở Công thương
trao quà tặng cho đại diện các học sinh nội trú nhà trường
)


Trong niềm vui khai giảng năm học mới, Công ty cổ phần Everpia dành tặng nhà trường 100 bộ chăn ga gối để hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo môi trường tốt nhất cho các em nỗ lực học tập. Món quà là sự quan tâm, đồng hành của Everpia đối với ngành giáo dục, sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng
 

 

Học sinh khối lớp 6 diễn hành chào đón năm học mới


Học sinh khối trung học cơ sở dự lễ khai giảng trong trang phục truyền thống


Niềm vui ngày khai trường