Rèm

Rèm Everon được sản xuất với chất liệu cao cấp và thiết kế hoàn hảo, đảm bảo chi phí hợp lý cho người sử dụng. Chất liệu chính của rèm Everon được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và do các chuyên gia Hàn Quốc thiết kế nên sản phẩm vô cùng bắt mắt, đa dạng, chất lượng cao.

  • Sản phẩm rèm Everon được làm từ 100% sợi Polyester với đặc điểm sợi vải được xoắn chặt tạo độ bền cao, khó rách với mật độ sợi dệt dày, chống co ngót khi sử dụng lâu dài.
  • Rèm Everon còn đạt tiêu chuẩn dệt may về hàm lượng formaldehyde và thuốc nhuộm chuyển hóa amin thơm. Điều này cho thấy sản phẩm Everon rất khắt khe về nguồn nguyên liệu và độ an toàn cho người sử dụng, cũng như thân thiện với môi trường.
  • Everon đặc biệt áp dụng công nghệ hấp tiệt trùng hiện đại trong sản xuất rèm sau đó được đưa vào nồi hấp chuyên dụng để tiệt trùng và tạo sóng. Quá trình sản xuất này tạo ra một sản phẩm có độ bền cao, giữ được các đặc tính và giá trị ban đầu qua thời gian dài sử dụng.

Thông thường, rèm khách sạn, nhà hàng sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn và kích thước của từng công trình. Dòng sản phẩm phù hợp với các căn hộ cao cấp, nhà ở sang trọng. Không chỉ làm cho căn phòng của bạn đẹp hơn mà những thiết kế rèm cửa còn có chức năng điều chỉnh ánh sáng, ngăn chặn các tia UV có hại cho căn phòng.