Chăn ga

Với mục tiêu tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng, các sản phẩm của Everon luôn được chúng tôi thực hiện một cách tận tâm và tỉ mỉ trong từng quy trình làm ra sản phẩm từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất.

“Độc quyền từ mẫu vải”

Sản phẩm Chăn ga của Everpia được sản xuất từ chính các mẫu vải do công ty thiết kế trên nền các chất liệu vải thân thiện với môi trường

  • Hanji: Làm từ lớp vỏ của cây dâu tằm, Hanji đặc biệt nhẹ và thân thiện với làn da, khả năng thấm hút tốt
  • Tencel: Làm từ bột gỗ tự nhiên và được dệt bằng công nghệ dệt Nano, Tencel là loại vải có tính chất mềm mại như lụa, thấm hút cao và có khả năng chống nhăn tốt
  • MOC: Là sự kết hợp giữa Modal & Cotton, vải MOC vừa có sự mịn màng, mát lạnh của Modal, vừa có sự bền bỉ của Cotton
  • Modal: Làm từ cellulose tái chế từ cây sồi, vải Modal có đặc điểm co giãn tốt, chất vải mềm mịn, dễ dàng hút ẩm và đem lại cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với da.
  • Cotton: Được dệt từ sợi bông, chất liệu Cotton có độ bền cao, khả năng thấm hút tương đối tốt.
  • Bamboo: Làm từ bột tre, vải Bamboo có tính hút ẩm cao hơn 60% so với cotton, khả năng kháng khuẩn tốt

Thiên nhiên đã trao tặng cho con người những điều tuyệt vời, trong đó có nguồn nguyên liệu tạo nên sợi vải mềm mại và thân thiện với làn da. Tại Everon, chúng tôi ý thức rõ về tầm quan trọng của chất liệu đối với sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng. Do vậy, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những chất liệu cao cấp nhất như Hanji, Tencel, Modal… và thực hiện các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. 

“Quy trình sản xuất hướng tới phát triển bền vững”

Các sản phẩm Chăn ga phân loại khách hàng dựa trên mức chi tiêu cho nhu cầu chăn ga gối đệm và chia thành 2 dòng sản phẩm chính. 

  • Bộ chăn ga gối đệm cao cấp - Artemis
  • Bộ chăn ga gối đệm trung cấp - Everon

Với mục tiêu tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, sản phẩm của Everon luôn được chúng tôi thực hiện tận tâm và tiến hành từng bước theo từng quy trình sản xuất từ ​​thiết kế đến nhà sản xuất. Vì vậy, đội nghiên cứu và phát triển của chúng tôi liên tục làm việc để ứng dụng với sự thay đổi thị hiếu của người dùng và liên tục tung ra các bộ sưu tập mới hàng năm.