K-BEDDING

K-Bedding là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc được phát triển và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Everpia. K-Bedding tuân theo 4 nguyên tắc chính về Chất liệu - Kỹ thuật - Thiết kế và Khách hàng. Hướng đến thế hệ trẻ, K-Bedding là một trong những thương hiệu hàng đầu trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến.

Chất liệu

Vải K-Bedding được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tập trung vào thế hệ trẻ, K-Bedding mang đến cho khách hàng nhiều loại vải cao cấp như MicroModal, MicroTencel, Yarn Dyed và Microfiber. 

  • MicroModal: Modal là một loại vật liệu vải sinh học được làm từ cây sồi cellulose tái chế. K-Bedding MicroModal được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vải được làm từ 50% Modal và 50% Microfiber: siêu mềm, thoáng khí và bền.
  • Tencel: Vải tencel là sản phẩm được làm từ bạch đàn tự nhiên. K-Bedding MicroTencel được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chất liệu vải được làm từ 50% Tencel và 50% Microfiber, tạo cảm giác như lụa, thoáng khí và bền.
  • Microfiber: được tạo thành từ các sợi siêu mỏng dệt với nhau để tạo ra một tấm nhẹ và thoải mái. Vải bền, thoáng khí và kháng khuẩn tự nhiên.
  • Cotton:Cotton là một lựa chọn phổ biến cho sản phẩm chăn ga. K-Bedding luôn cung cấp với chất liệu cotton cao cấp: 100% tự nhiên, thoáng khí và thân thiện với làn da. 
  • Yarn-Dyed: Đầu tiên, công nhân sẽ nhuộm sợi. Sau đó, những sợi sau nhuộm này sẽ được dệt thành vải, tạo ra các khối màu và hoa văn. 

Sản phẩm 

Hướng đến thế hệ trẻ, K-Bedding cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú.
Chăn ga: 

Bộ chăn ga 4 món của K-Bedding bao gồm 01 drap, 02 vỏ gối nằm 45x65cm, 01 vỏ gối ôm 80x100cm. Chăn 180x200cm hoặc 200x220cm được cung cấp riêng.

Ruột: 


K-Bedding cung cấp các lựa chọn về miếng lót bằng các vật liệu như sợi nhỏ, khả năng giặt mềm mượt và thiết kế thông minh như The S Inserts. 

Tấm trải tiện ích

  • Tấm trải tiện ích: giúp khách hàng có một giấc ngủ thoải mái trong vòng vài phút

Bộ tấm trải tiện ích gồm 01 ga ngủ 80x195cm, 01 gối nằm 35x60cm, 01 mền 120x200cm.

Khách hàng có thể mua riêng từng sản phẩm trong set.

  • Bộ ngủ cho bé: được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn dành cho trẻ em của Hàn Quốc  từ chất liệu cotton cao cấp. Bộ ngủ cho bé bao gồm 01 túi ngủ kèm chăn và gối.

  • Bộ đệm ngủ cho bé bao gồm 01 đệm ngủ, 01 chăn và 01 gối hoạt hình.

Mỗi dòng sản phẩm đều có 4 phiên bản với 4 nhân vật hoạt hình thân thiện với trẻ nhỏ: Mèo con, Gấu trúc, Chim cánh cụt và Pingu. 

Website: https://kbedding.vn/
Fanpage: fb.com/KbeddingbyEveron/