Hỗ trợ cộng đồng

Là một chủ thể kinh doanh trong xã hội, Everpia nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Bằng cách đóng góp cho cộng đồng địa phương cũng như toàn xã hội Việt Nam, chúng tôi thể hiện vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển cộng đồng, chắp cánh cho sự thành công của các thành viên cộng đồng và tăng cường kết nối cộng đồng.

Để góp phần trong việc thực hiện 17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, chúng tôi tham gia hoạt động cộng đồng để đóng góp cho các mục tiêu: 1. Xóa nghèo dưới mọi hình thức, 3. Đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao phúc lợi cho tất cả, 5. Đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện, công bằng và 11. Xây dựng đô thị, cộng đồng dân cư hiệu quả, an toàn và bền vững.

Năm 2021, chúng tôi dành hơn 1,5 tỷ đồng cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Với mỗi dự án dành cho cộng đồng, chúng tôi luôn đánh giá liệu chúng có tạo ra thay đổi tích cực trong suy nghĩ của cộng đồng, góp phần phát triển các kỹ năng mới hay cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng hay không. Chúng tôi cho rằng việc gắn kết cộng đồng không chỉ gói gọn trong những hoạt động hỗ trợ về vật chất liên quan tới giáo dục, sức khỏe mà còn hoạt động hỗ trợ liên quan tới tinh thần. 

Hỗ trợ về giáo dục

Chúng tôi luôn xem trọng giáo dục và coi đó là một trong những yếu tố hàng đầu cho sự phát triển và tiến bộ của cộng đồng. Nhờ giáo dục và đào tạo, con người mới có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đóng góp cho xã hội trong mọi lĩnh vực và ngành, nghề, để từ đó tạo nên một cộng đồng bền vững. Sự phát triển của cộng đồng phụ thuộc rất nhiều vào lớp trẻ - tương lai của đất nước. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vấn đề giáo dục và luôn hỗ trợ, cung cấp những điều kiện tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên để khuyến khích các em đạt kết quả học tập tốt và giữ tinh thần vươn lên trong học tập. Hàng năm, Everpia luôn dành riêng một quỹ đặc biệt cho học bổng. Chúng tôi hợp tác với Ủy ban nhân dân tại Hưng Yên và Đồng Nai để cấp học bổng cho học sinh, sinh viên cũng như tham gia chương trình CSR của Phòng thương mại Hàn Quốc nhằm tài trợ cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Hỗ trợ về sức khỏe

Sức khỏe là nền tảng để con người tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe là vấn đề quan trọng hàng đầu mang tầm quốc gia. Chính vì vậy, Everpia nhận định việc chăm sóc sức khỏe không chỉ gói gọn trong phạm vi doanh nghiệp, đó còn là trách nhiệm của chúng tôi đối với sức khỏe của cả cộng đồng bởi khi cả cộng đồng đều khỏe mạnh, xã hội mới có thể phát triển toàn diện. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và gây ra một cuộc khủng hoảng tới tất cả các nền kinh tế và xã hội, chúng tôi đã thực hiện những chính sách và chương trình chung tay cùng cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh như đóng góp vào Quỹ Vắc-xin của Chính phủ, ủng hộ các trạm y tế địa phương và cung cấp các nhu yếu phẩm tới người dân tại vùng bị phong tỏa. 

Hỗ trợ về tinh thần

Với Everpia, sức khỏe không chỉ bao gồm sức khỏe thể chất mà đó còn là sức khỏe về tinh thần. Từ ngày 18 tháng 12, 2021, lấy chủ đề Sự kết nối hay Ankara - cũng là tên gọi cho Bộ sưu tập chăn ga Everon 2022, chúng tôi đã tổ chức triển lãm thiết kế Everon cùng sự kiện Special Moments. Người tham dự sẽ có 4 phút trải nghiệm kết nối sâu sắc bằng việc giao tiếp với nhau qua ánh mắt và có cơ hội hiểu nhau hơn thông qua bộ câu hỏi do chính chúng tôi thiết kế. Đây là lúc cảm xúc và suy nghĩ của những người tham gia được bày tỏ chân thực nhất. Special Moments không chỉ là sự kiện nhằm quảng bá cho bộ sưu tập mới của Everon mà còn nhằm mục đích kết nối mọi người xích lại gần nhau và trân trọng mỗi khoảnh khắc đặc biệt bên nhau.