Sản phẩm

“Khăn lau chất lượng cao được làm từ các sợi siêu nhỏ có khả năng hấp thụ nước nhanh chóng.”

Khăn lau Everon được cấu tạo từ sợi Microfiber, là loại sợi nhân tạo kết hợp hai loại sợi cơ bản: Thành phần chính là polyester và thành phần còn lại là polyamide (nylon). Sợi có cấu trúc siêu mềm, nhỏ hơn tơ 2 lần và nhỏ hơn tóc người 100 lần.

Với hàng triệu sợi, nó có thể thấm nước tốt hơn 3,5 lần so với sợi bông, do đó dễ dàng lau và giữ lại bụi bẩn, dầu mỡ, chất lỏng và vi khuẩn. Sản phẩm cũng dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng với độ bền gấp 5 lần, khô nhanh gấp 3 lần so với sợi bông thông thường. Điều đáng chú ý là chúng ta không cần sử dụng chất tẩy rửa cho dầu khi sử dụng Khăn lau Everon vì sợi nhỏ có khả năng hút dầu hiệu quả. 

Sản phẩm cũng đã đạt được chứng chỉ OEKO-TEX cho thấy khả năng đáp ứng các yêu cầu cho con người và hệ sinh thái qua các yêu cầu của Phụ lục XVII của REACH, CPSIA và tiêu chuẩn Trung Quốc GB 18401: 2010.

Khăn lau Everon đã cho ra đời công nghệ dệt chất lượng cao của Hàn Quốc, siêu thấm hút, không mài mòn, phù hợp với mọi bề mặt và dụng cụ. Chúng tôi sản xuất một loạt các sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh dệt sợi nhỏ:

  • Dọn dẹp gia đình: Đồ đạc / kính / gương / cửa sổ / cửa ra vào / sàn nhà / mặt bàn 
  • Vệ sinh nhà bếp: Chén đĩa khô / lau bàn / lau tủ lạnh, thép không gỉ / thiết bị / lau bồn rửa
  • Vệ sinh chi tiết ô tô (bên trong và bên ngoài) / vệ sinh xe máy
  • Vệ sinh thiết bị: Điện tử và máy tính / nhạc cụ / tivi
  • Làm sạch ống kính / làm sạch đĩa CD / làm sạch gốm / gậy đánh gôn, đồ chơi
  • Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp: Khăn thể thao, khăn tắm, băng đô, khăn xếp, khăn lau mặt…

Khăn lau Everon có 5 loại sản phẩm

1. Khăn đa sợi cao cấp

Công nghệ dệt Hàn Quốc chất lượng cao, siêu thấm hút, không mài mòn, phù hợp với mọi bề mặt và dụng cụ.

2. Khăn lau kính cao cấp

Siêu thấm, dùng cho bề mặt kính, gương, hoặc các thiết bị có thiết kế siêu nhẹ, mỏng, mềm như điện thoại thông minh, màn hình máy tính, điện tử.

3. Khăn lau ô tô - xe máy

Thấm hút gấp 20 lần và bền hơn 10 lần so với chất tẩy rửa thông thường. Dùng cho ô tô, xe máy, sơn phủ.

4. Khăn lau sàn

Thiết kế 2 mặt khác nhau: một mặt dùng lau các bề mặt nhạy cảm, thấm hút nhanh, không để lại vết xước, bám bẩn. Mặt còn lại thiết kế các đường sọc với thành phần sợi, dùng cho các vết bẩn cứng đầu. Sản phẩm này có độ bền gấp 3 lần thông thường, dùng cho sàn nhà, sàn gỗ.

5. Khăn lau bếp, Bọt biển rửa bát đĩa

Khăn siêu thấm hút, loại bỏ bụi bẩn và không để lại bụi trên vải, không làm xước bề mặt, dùng được cho bát sứ, thủy tinh, xoong, nồi, chảo.